Apple đã không công bố 4 điều sau về Macbook 12 inch cũ 2015

17/04/2017
2.787 lượt xem

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tập trung tìm hiểu 4 đặc điểm bí mật mà Apple không công bố trên Macbook 12 inch cũ 2015 nhé.

 

Những điều Apple không nhắc đến về MacBook 12-inch Retina 2015

 

1. Camera trước có chất lượng khá thấp

 

Macbook 12 inch cũ

Ảnh minh họa Macbook 12 inch cũ 2015

 

Rất nhiều khách hàng phản ánh rằng chất lượng camera trước lắp đặt ở Macbook 12 inch chỉ đạt tiêu chuẩn 480 FaceTime. Chất lượng này còn rất thấp và chỉ tương đương với các dòng iPhone cũ như iPhone 4. Mặt khác, các dòng Macbook Retina 13 inch cũ khác đều có được camera FaceTime HD 720p. 

Cũng do camera FaceTime có chất lượng kém như vậy, nên các cuộc gọi FaceTime hay Skype sẽ không thể đạt được chất lượng hình ảnh tới HD. Dù sao điều này không ảnh hưởng quá nhiều với nhiều người dùng nói chung.

 

 

2. Loa Stereo ấn tượng

 

Macbook 12 inch cũ

 

Bộ phận loa được cấu tạo với nhiều lỗ thoát âm trải rộng đầu bàn phím giúp mang đến khả năng cải thiện âm thanh phát ra rất lớn. Các hiệu ứng stereo cũng khá rõ ràng và đầy đủ khi nghe nhạc. Phóng viên JP Manangalinda cho biết rằng chất lượng âm thanh khá to và tốt hơn các dòng Macbook Air cũ chính hãng đời trước.

 

3. Một chiếc cổng cho mọi kết nối.

 

Thiết kế của máy dựa trên kiểu dáng mới, khá gọn nhẹ và mỏng nên máy chỉ có duy nhất một cổng thiết kế ngoại vi là USB-C. Cổng giao tiếp này có thể sử dụng cho toàn bộ các thiết bị ngoại vi khác ví dụ như ổ cứng, máy tin hay sạc màn hình.. Có điều bạn phải trả phí thêm 79$ cho adapter.

 

Macbook 12 inch cũ

 

4. Sẽ không còn biểu tượng Táo phát sáng

Logo “quả táo cắn dở” phát sáng từ lâu đã luôn là hình ảnh quen thuộc trên các dòng máy tính Apple, tuy nhiên trong sản phẩm mới này bạn sẽ không còn cơ hội trông thấy nữa. Thay vào đó, Apple thiết kế biểu tượng Tao như mặt lưng iPad Air hiện nay.Tuy nhiên để tạo được chiếc máy tính mỏng nhẹ thì Apple đàng phải hi sinh đèn nền này.

 

Kết luận

 

Với 4 đặc điểm bí mật nêu trên, bạn có thể cảm thấy vừa thích thú cũng vừa nuối tiếc cho một sản phẩm như Macbook 12 inch cũ. Dù sao, các thế hệ mới của Macbook vẫn luôn được nhiều người dùng yêu thích và muốn được sở hữu.

 

Tin liên quan:

Macbook 12 inch có hướng đi khác so với Macbook Air cũ chính hãng

Cổng sạc MagSafe có thể quay lại với Macbook Pro cũ chính hãng

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call