Macbook Pro 2016 – Tâm điểm của sự kiện “Hello Again”

01/09/2017
2.438 lượt xem

Macbook Pro 2016 là sản phẩm gây thu hút sự kiện “Hello Again” với những thay đổi trong thiết kế và phần bàn phím cảm ứng mới.

Đúng như kỳ vọng của người dùng, Apple thiết kế Macbook Pro 2016 mỏng hơn, mạnh hơn, thêm tính năng đặc biệt để hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung. Những thông tin trên có khiến bạn đến ngay Macone để mua Macbook Pro cũ trả góp này không?

 

mua-Macbook-Pro-cu-tra-gop 

Về thiết kế, Macbook Pro mới có thân kim loại “cực kỳ bền” theo lời Phil Schiller. Màn hình phụ cảm ứng được xác nhận, Apple gọi nó là Touch Bar với nút ESC bằng phần mềm. Đoạn màn hình này nhận cả thao tác bấm lẫn cử chỉ tay. Bên phải của Touch Bar là module xác nhận vân tay Touch ID thế hệ hai, bảo vệ bởi kính sapphire.

Theo Apple, đây cũng là Macbook Pro mỏng và nhẹ nhất từng xuất hiện. Sản phẩm có 2 màu xám và bạc. Bản Macbook Pro 13 inch cũ chỉ nặng 1,3kg, dày 14,9mm, mỏng hơn đáng kể so với 18mm của phiên bản trước.

 

mua-Macbook-Pro-cu-tra-gop

 

Thiết bị cũng có diện tích trackpad Force Touch tăng gấp đôi, và bàn phím cấu trúc xương cánh bướm thế hệ 2 cho cảm giác gõ tốt hơn trước. Trên Macbook Pro mới, màn hình retina sáng hơn trước 67%, tỷ lệ tương phản cũng tăng 67% và thêm 25% màu sắc, nhưng vẫn tiết kiệm pin hơn thế hệ trước.

 

Về cấu hình, Macbook Pro Retina 15 cũ có chip Intel Core i7 4 nhân, card đồ họa ATI Radeon Pro và RAM 4Gb. Người dùng có thể chọn bộ nhớ trong 2TB SDD nhanh hơn trước 50%. Apple cũng tuyên bố loa ngoài sẽ lớn hơn, tăng gấp đôi dải âm thanh động.

 

mua-Macbook-Pro-cu-tra-gop

 

Trong khi đó, bản 13 inch có thể dùng chip Core i5 hoặc i7, card đồ họa Intel Iris Pro, cùng bộ nhớ trong với bản 15 inch.

Cả hai có 4 cổng Thunderbolt 3 USB Type-C, đều có thể dùng để sạc. Ngoài ra, Macbook Pro 2016 trang bị cổng tai nghe 3,5mm, nhưng không có khe thẻ SD và các cổng kết nối “truyền thống” khác. Apple cho biết cổng USB-C sẽ thay thế sạc, Thunderbolt, USB, cổng Display, HDMI và VGA. Tuy nhiên, đáng tiếc cả 2 sẽ không có dây sạc MagSafe như trên Macbook 12 inch cũ. Lượng pin sẽ đủ dùng tối đa 10 tiếng cho 2 bản, hơi lớn hơn so với thiết bị cũ.

Macbook Pro mới sẽ mỏng hơn 2 mm so với model tiền nhiệm. Phiên bản 13 inch không có Touch Bar sở hữu hai cổng Thunderbolt 3 USB-C. Phiên bản 13 inch có Touch Bar và bản 15 inch trang bị 4 cổng Thunder Bolt 3. Macbook Pro 13 inch dùng chip Core i5, trong khi phiên bản 15 inch dùng chip Core i7. 

Macbook Pro 13 inch tại Macone hiện có giá 27.5 triệu (bản không có Touch Bar) và cho bản có Touch Bar. Macbook Pro 15 inch có giá từ 34 đến 43 triệu đồng.

Nếu chưa đủ tiền để sắm siêu phẩm này luôn bạn có thể đến Macone mua Macbook Pro cũ trả góp theo tháng với lãi suất rất ưu đãi. Chúc bạn có những lựa chọn mua sắm hài lòng!

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call