“Ông chủ” Apple quyết định không nâng cấp macbook air cũ giá rẻ nhất

30/03/2017
2.730 lượt xem
Mới đây, “ông chủ” Apple đã quyết định sẽ không bao giờ nâng cấp đối với macbook air cũ giá rẻ nhất. Lý do là gì, bài viết giới đây sẽ giúp chúng ta cùng giải đáp.
macbook air cũ giá rẻ nhất

macbook air cũ giá rẻ nhất không được nâng cấp nữa

1.Lý do thuyết phục 

 Apple cho ra thị trường bản cập nhật lớn cho macbook air cũ cách đây 2 năm trong khi đó 1 năm gần đây, công ty chỉ nâng cấp bộ nhớ Ram lên 8GB. Những dòng macbook hiện đại đã cho thị trường từ năm 2010.

MacBook Air từng được cho rằng đây  là dòng sản phẩm siêu mỏng nhẹ trong khi MacBook Pro thiên về hiệu năng và cân nặng cũng lớn hơn. Chính vì, trải qua nhiều nâng cấp, MacBook Air cũ giá rẻ nhất nay cũng đã mỏng nhẹ đủ để khách hàng mang theo người và vẫn đảm bảo về hiệu năng như các dòng macbook pro cũ khác  Theo nhiều lượt nghiên cứu, Apple sẽ không tiếp tục làm mới dòng sản phẩm này thời gian tới.

Sự xuất hiện của iPad Pro là một trong những lý do khiến macbook Air 13 inch cũ nói riêng và macbook air cũ nói chung không được nâng cấp. Model này tuy không chạy OS X nhưng lại mang đến trải nghiệm mới mẻ về tương lai laptop. Giá bán của sản phẩm cũng chỉ tương đương MacBook pro hiện tại trong khi tính di động và hỗ trợ giải trí cao hơn khá nhiều. 

Mặc dù không nâng cấp, MacBook Air cũ giá rẻ nhất vẫn có thể  hút khách vào 1 đến 2 năm tới. Điều này không lạ với Apple khi trước đó mẫu MacBook Pro màn hình thường hãng vẫn bán cho tới năm 2015 trong khi từ năm 2012 đã không còn nâng cấp. Với mức giá khá thấp, 899 USD, model này vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý với nhiều người dùng. 

Tin liên quan:

Những điểm yếu của macbook air 11 inch cũ mà bạn cần lưu ý

Tích hợp chíp 4G LITE, điểm nổi trội so với macbook pro 13 inch cũ

 

 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call