Tích hợp chíp 4G LITE, điểm nổi trội so với macbook pro 13 inch cũ

30/03/2017
3.027 lượt xem

Mới đây, “ông chủ” Apple đã chia sẻ với nhiều công ty truyền thông về ý định sẽ tích hợp chip di động vào thế hệ MacBook Pro mới thay thế dòng macbook pro 13 inch cũ.

macbook pro 13 inch cũ

macbook pro 13 inch cũ khi được gắn 4G LITE hấp dẫn khách hàng

1.Thông tin đang lan truyền

Trên một số tờ báo nổi tiếng, đã đưa thông tin Apple đã nộp bằng sáng chế từ lâu, nhưng hiện nay vẫn chưa xác định được Apple thay thể chip cho macbook pro cũ hay không?. Nội dung bài viết có chia sẻ cách đóng gói anten vào trong laptop. Khớp nối màn hình và dải loa trong bản vẽ, bàn phím giống với thiết kế của MacBook pro 13 inch cũ hiện tại.

Nếu Apple làm được điều này, có thể áp dụng vàoMacBook hay MacBook Pro thì sẽ hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhiều người sẽ muốn sở hữu một sản phẩm như vậy.

macbook pro 13 inch cũ

macbook pro 13 inch cũ được thay thế chíp 4G LITE

Những năm trước, Apple chưa cho ra đời những mẫu laptop kết nối Internet thông qua 3G/4G. Mặc kệ, các doanh nghiệp đối thủ đã lần lượt đưa vào sản phẩm, sử dụng ứng dụng LITE vào macbook

Gần đây, MacBook Pro13 inch cũ được đồn đoán tích hợp công nghệ nhận diện dấu vân tay Touch ID và màn hình chạm OLED trên bàn phím – màn hình phụ có thể thay thế các phím cứng chức năng hay để tạo lối tắt đến các ứng dụng. Thiết bị này có thể sẽ mỏng hơn, để Apple tiện tay khai tử dòng MacBook Air.

Tin liên quan:

Macbook pro 13 inch cũ được consumer report xếp hãng cao

Đánh giá chi tiết macbook pro 13 inch cũ phiên bản không Touch Bar

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call