So sánh tính năng giữa Macbook Air 13 inch cũ với Dell XPS 13

08/03/2017
2.817 lượt xem

Giữa tính năng và thiết kế của Dell XPS 13 với Macbook Air 13 inch cũ có những điểm nào khác nhau, và sản phẩm nào được đánh giá cao hơn ? Hãy cùng Macone khám phá những điểm khác biệt giữa hai chiếc laptop này nhé.

 

 

 

Sự khác biệt mang tên Dell XPS 13

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Vào thời điểm ra mắt, có thể nói Dell XPS là dòng laptop tốt và ưu việt nhất của hãng này khi đó. Kế thừa toàn bộ những ưu điểm của công nghệ tiên tiến, lại được ưu ái với thiết kế mỏng nhẹ sang trọng. Điều này khiến cho ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Tương tự như Macbook Air 13 inch cũ, Dell XPS cũng được gia công bằng một lớp vỏ bên ngoài bằng nhôm, mặc dù còn thêm một chút hợp kim khác kèm theo. Điều này cũng khiến Dell XPS mang một chút khác biệt so với Macbook Air.

 

Macbook Air 13 inch cũ

Macbook Air 13 inch Early 2014 MD761B

 

Khác biệt với thiết kế viền màn hình

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Sự khác biệt về màn hình hẳn sẽ là điều đầu tiên chúng ta nhắc đến về hai sản phẩm này, dù cho cả hai đều mang kích thước là 13,3 inch. Viền màn hình trên Dell có thiết kế nhỏ và mỏng hơn, nên tạo cảm giác rằng màn của máy này to hơn một chút so với Macbook Air, và có lẽ sự khác biệt này cũng tạo cảm giác tốt hơn khi được sử dụng.

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Có lẽ rất khó để có thể nói chính xác sản phẩm nào trong hai laptop là thực sự ưu tú hơn. Đối với những người dùng ưa thích sự mới lạ,sáng tạo thì thiết kế của Dell có phần tốt hơn hẳn, còn nếu nói về tối ưu hóa hiệu năng và thời lượng pin thì Macbook Air 13 inch cũ làm khá tốt. Nếu bạn có những ý kiến đánh giá riêng, hãy nêu ý kiến trong mục dưới để cùng so sánh thêm nhé.

 

Tin liên quan:

Người dùng đang bỏ Macbook Pro cũ chính hãng để chuyển sang Surface?

Sửa phần cứng của Macbook Retina 15 inch cũ sẽ khá rắc rối

 

 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call