Transcend tung ra ổ SSD tốc độ siêu nhanh cho máy Macbook

15/09/2017
2.558 lượt xem

Có phải bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp tăng dung lượng của Macbook cũ giống như SSD gốc? Mới đây, Transcend vừa ra mắt một giải pháp lưu trữ mới dành riêng cho người dùng Macbook. Cụ thể đây là một chiếc ổ cứng SSD NVME với tốc độ tối đa lên tới 950MB/s.

JetDrive 820 là một sản phẩm nâng cấp cả dung lượng lẫn tốc độ, với dung lượng lên đến 960GB và có khả năng đọc và ghi dữ liệu với tốc độ lên đến 950MB/s. Được làm từ công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND mới nhất, JetDrive 820 của Transcend là phiên bản nâng cấp cho ổ SSD hoàn hảo cho MacBook Pro, MacBook Air, Mac mini, hay Macbook Pro 17 inch cũ

Giao tiếp PCIe Gen 3.0

macbook-17-inch-cu

JetDrive 820 của Transcend nổi bật với việc ứng dụng giao tiếp PCIe Gen 3.0, mang đến một tầm cao hiệu năng mới cho các máy tính Mac. Được chế tạo dựa trên công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND, JetDrive 820 tự hào với độ tương thích, độ tin cậy cao và tốc độ đọc, ghi dữ liệu nhanh chóng mặt.

Là một sản phẩm ổ SSD dùng cho lâu dài, JetDrive 820 là món đồ phải-có cho những fan của Apple đang tìm kiếm giải pháp mở rộng dung lượng ổ cứng ít ỏi có sẵn trên máy Macbook Pro 17 inch cũ.

Tốc truyền chép lên đến 950MB/s, dung lượng lên đến 960GB

JetDrive 820 của Transcend tận dụng giao tiếp PCIe Gen3 x2 để mang lại tốc độ đọc và ghi cao kinh ngạc lên đến 950MB/s. Được kiểm tra toàn diện về độ tương thích với các máy Mac có giao tiếp PCIe.

macbook-17-inch-cu

JetDrive 820 là bản nâng cấp ổ SSD tự nhiên với giao tiếp PCIe mà các tín đồ Mac đang trông chờ. Với dung lượng lên đến 960GB, JetDrive 820 lý tưởng để tối đa hóa dung lượng lưu trữ, phù hợp với nhiều đời máy Mac khác nhau, trong đó có cả dòng Macbook 12 inch 2015 cũ.

Theo dõi sức khỏe SSD với công cụ JetDrive Toolbox độc quyền

JetDrive Toolbox độc quyền của Transcend, được tải về miễn phí từ website Transcend, là một bộ phần mềm được phát triển riêng cho các giải pháp Apple của Transcend. JetDrive Toolbox cho phép người dùng duy trì một ổ SSD khỏe mạnh, bằng cách cập nhật, chống hỏng hóc chức năng, và dự đoán lỗi trước khi xảy ra. Dễ sử dụng, Toolbox bao gồm các tính năng thông tin ổ đĩa (Drive Information), trạng thái S.M.A.R.T., chỉ số sức khỏe Health Indicator, và Cập nhật Firmware.

PCIe JetDrive 820 của Transcend có các phiên bản dung lượng 240GB, 480GB, và 960GB, và được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 5 năm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc mua Macbook Air 2015 cũ trả góp để sở hữu cho mình một chiếc laptop thời thượng sau đó sử dụng thêm PCIe JetDrive 820 của Transcend để tăng thêm dung lượng cho máy nhé!

 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call