USB-C Power Meten phát hiện phụ kiện gây nguy hiểm cho MacBook air 11 inch cũ

29/03/2017
3.042 lượt xem
Hiện nay, trên thị trường công nghệ đặc biệt là dòng macbook nói chung và macbook air 11 inch cũ nói riêng đều có nhiều công cụ hữu ích giúp phát hiện các nguy hiểm đang tồn tại, gây nguy hiểm trực tiếp.
macbook air 11 inch cũ

macbook air 11 inch cũ đã có thiết bị phát hiện nguy hiểm trên máy

1.Thiết bị USB-C Power Meten

Trước đây, USB-C Power Meter của Satechi là thiết bị giúp phát hiện các công cụ kết nối như cáp kết nối, pin hay bộ sạc có lỗi, hay nhiễm virut, hoạt động với nguồn điện không ổn định có thể ảnh hưởng trực diện đối với MacBook air 11 inch cũ cũng như các thiết bị phần cứng khác.

Mới đây, USB-C Power Meter là một thiết bị mới ra đời, nó sẽ hỗ trợ bạn  đo  hiệu điện thế, dòng điện, công suất đầu vào của macbook, sau đó sẽ báo cho bạn biết thiết bị có hoạt động đúng như các thông số trong quảng cáo của nhà sản xuất hay có dấu hiệu hư hỏng.

macbook air cũ chính hãng

Thiết bị đo thông số của macbook air cũ chính hãng và báo cho bạn

Chắc chắn, một thời gian không xa, công cụ Satechi sẽ là thiết bị trung gian, được kết nối giữa chiếc MacBook và các phụ kiện kết nối như cáp sạc, pin dự phòng…USB-C Power Meter tích hợp một màn hình hiển thị giúp tiếp cận tức thời quá trình di chuyển năng lượng, đưa ra các báo cáo giúp phát hiện dây cáp, bộ sạc hay pin có thể gây hư hỏng cho MacBook Pro cũng như các thiết bị kết nối qua chuẩn USB-C.

Điểm quan trọng nhất của bộ công cụ này là khả năng không gây gián đoạn trải nghiệm kết nối USB-C, và các thiết bị vẫn có thể sạc khi kết nối với USB-C Power Meter.
Satechi USB-C Power Meter hiện có giá 800.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của bạn để macbook air 11 inch cũ của bạn an toàn.
 
Tin liên quan:
 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call