Window với Macbook cũ chính hãng, sản phẩm nào ưu việt hơn?

21/03/2017
2.924 lượt xem

Hiện nay, macbook và window là hai hãng cung cấp thiết bị hàng đầu Việt Nam. Macbook cũ chính hãng và window là một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Vậy hãng nào sẽ có tính ưu việt hơn, chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Macbook cũ chính hãng

Macbook cũ chính hãng chạy đua với window trong cuộc đua công nghệ

1.Cuộc chiến Window và macbook

Window và macbook cũ chính hãng là hai sản phẩm được người dùng phải cân nhắc lựa chọn nhất khi họ đến với các siêu thị điện tử. Đó là cuộc đua gần như chưa có kết quả. Mỗi một hãng, mỗi một “ông chủ” đều cho rằng sản phẩm của công ty luôn tốt nhất, tự tin thắng thế.

“Mô hình của macbook không có giá trị thiết thực, có giá trị chất lượng kém, không sớm thì muộn sẽ bị người dùng hắt hủi” đại diện windows cho biết

Ông còn  chia sẻ: “Bill về cơ bản là thiếu óc tưởng tượng và chưa bao giờ thực sự phát minh ra bất cứ thứ gì, đó là lý do vì sao tôi nghĩ ông ấy thoải mái hơn trong hoạt động từ thiện thay vì công nghệ”.

Hiện nay, khi cuộc đua đã gần như đã kết thúc nhưng cả macbook cũ chính hãng và window vẫn giữ được phong độ như trước trong thị trường công nghệ. Macbook retina cũ, macbook pro, macbook air…. được nhiều người tin dùng, bởi chiếm được thiện cảm về mặt thiết kế, sự hoàn hảo của các tính năng vốn có của nó.

Khác với macbook, window lại đại trà đối với người dùng, xuất hiện trong gia đình và hướng đến các game thủ trong xã hội hiện nay.

Sau nhiều lần trao đổi giữa các chuyên gia, nâng cấp, macbook và window có những thay đổi lớn, ngoại ngục. Chính sự thay đổi đó mà người dùng đang cân nhắc việc có nên sở hữu một chiếc window hay không?

Kể từ khi laptop Surface Studio ra đời chính là đòn phản công trực diện đối với Apple. Điều nay đã chính thức ra mặt cạnh tranh đối với Apple, tấn công về mặt thiết kế. 

2.Microsoft bắt đầu một cuộc xâm lăng vào lãnh địa của Apple

Cuộc đua này đã được hình thành từ lâu nhưng các chuyên gia Apple chủ quan. Khi đang say sưa tập trung nguồn lực như vốn, nhân viên vào iphone thì Microsoft lại đầu tư cho window, xây dựng một hệ thống tốt hơn so với trước kia. Khi ấy, Apple chính thức lép vế trong cuộc đua này.

Chiếc máy tính Surface Studio của Microsoft là minh chứng cho điều nay, là đòn phản công trực diện vào Apple.

Sản phẩm sử dụng Windows 10. Đó là phiên bản cao nhất từ trước đến nay. Sản phẩm chủ yếu hướng đến tính nhanh nhạy và hiệu quả của màn hình cảm ứng. Đây là cú hích lớn đối với Window.

Windows 10 đang xây dựng xu hướng mới, đó là tập trung vào game, đem lại hứng thú cho người dùng. Bên cạnh đó, Surface Studio lại hỗ trợ quá tốt cho công việc thiết kế- điểm nổi bật của macbook cũ chính hãng

Microsoft đang xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu để cạnh tranh công nghệ với macbook. Điều chắc chắn rằng, Windows đang là sản phẩm ưu viết nhất đối với cuộc chiến này.

 Tin liên quan:

Cẩn thận hacker  chiếm quyền điều khiển trên macbook cũ chính hãng giá rẻ

imac cũ chính hãng màn hình 5K siêu đẹp, hút khách

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call