Những ưu điểm khi sở hữu Macbook Pro Retina 13 inch cũ chính hãng

03/07/2017
3.111 lượt xem

Macbook Pro Retina 13 inch cũ được đánh giá là sản phẩm có thiết kế quá đẹp và hoàn hảo, chiếc macbook này sẽ mang lại cảm giác mỏng, nhỏ gọn. Tùy vào dòng Macbook Pro Retina cũ sản xuất năm nào mà kích thước bàn phím, màn hình, trackpad có mỏng hơn hay dày hơn tis xíu. Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm này rất nhỏ gọn, mỏng.

 

Cấu hình

 

bán Macbook Retina 2015 MF840 cũ

 

Tùy vào từng dòng Macbook Pro Retina 13 inch mà có cấu hình khác nhau. Các bản nâng cấp luôn chú trọng trang bị những thiết bị tiết kiệm không gian nhất nhưng cấu hình cũng phù hợp nhất. Chiếc máy có cấu hình thấp nhất trong những máy mà Apple giới thiệu có cấu hình cơ bản nhất khi ra mắt cũng có giá trên dưới 35 triệu đồng. Cấu hình cơ bản nhất không có TouchID (vân tay) , không có Touch Bar, cổng kết nối thì chỉ có 2 cổng USB TypeC. Ngoài ra, cổng USB-C của Apple là cổng Thunderbolt 3 băng thông cực lớn 40Gbps, đồng thời nó cũng hỗ trợ USB 3.1 băng thông 10Gbps. Do đó, với các tín đồ công nghệ không mấy dư giả thì Macbook Pro 13 inch cũ chính hãng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hợp lý nhất.

 

bán Macbook Retina cũ MGX82 chính hãng tại Hà Nội

 

Cạnh trái có 2 cổng Thunderbolt 3, có thể cắm sạc vào bất cứ cổng nào trong hai cổng này. Cục sạc theo máy có điện là 61W. Cổng này có thể sạc đến 100W. Mình sẽ thử xem các nguồn điện yếu hơn 61W có thể sạc được cho máy này hay không sau.

Kích thước 13 inch rất nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với những người thường xuyên đi lại hay làm việc linh động. Khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ giúp người dùng có thể luôn mang theo bên người, thuận tiện cho xử lý công việc.

Với những ưu điểm kể trên Macbook Pro 13 inch cũ chính hãng luôn được nhiều người tìm mua. Để có thể mua cho mình một chiếc máy tính tốt, chính hãng người tiêu dùng cần tìm đến các cơ sở uy tín trên toàn quốc. Chọn mặt gửi vàng, bởi thực tế rất khó để kiểm tra được chiếc máy tính ấy có chính hãng hay không, có bị tráo đổi linh kiện hay không.

 

Tin liên quan:

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call