Ưu điểm khi mua Macbook Pro Retina 13 inch cũ của Apple

13/06/2017
4.075 lượt xem

Xuất hiện đầu tiên vào năm 2012, Macbook Pro Retina 13 inch đã gây được nhiều ấn tượng từ người tiêu dùng. Sau đó, với các phiên bản mới, apple lại tiếp tục có những cải thiện mới, cập nhật phần mềm để sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, Macbook Pro Retina 13 inch cũ vẫn được nhiều người tìm mua.

 

bán Macbook Retina 13 inch cũ MD212 giá rẻ

 

Ưu điểm của Macbook Retina 13 inch cũ

 

Màn hình Retina độ phân giải cao cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Đây là điểm đặc sắc nổi bật của dòng sản phẩm này. Màn hình retina đem lại cho người  dùng những trải nghiệm mới về đồ họa, khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết.

 

bán Macbook Retina cũ MGX82 chính hãng tại Hà Nội

 

Bên cạnh đó, Macbook Retina 13 inch có  trọng lượng nhẹ, hình dáng gọn gàng. Về hiệu suất sử dụng, sản phẩm có hiệu năng tốt, card đồ họa mạnh và trang bị các cổng kết nối mới gồm USB 3.0 và HDMI.

Đây là những đặc điểm nổi bật khiến cho Macbook Pro Retina 13 inch cũ vẫn đắt hàng.

Các phiên bản Macbook Pro Retina đời sau có nhiều cải thiện hơn về chất lượng, hình dáng cũng như thiết kế, mẫu mã. Phiên bản MacBook Pro Retina 2013 có trọng lượng chỉ còn 1,56 kg so với trọng lượng 1,63 kg của thế hệ trước, đồng thời máy có độ dày được giảm xuống chỉ còn 1,8 cm. Phiên bản MacBook Pro Retina là sản phẩm lai giữa những chiếc MacBook Pro với MacBook Air cũ và có nhiều sự cải tiến, chiếc MacBook Pro Retina 13 inch 2013 này trông ngày càng mỏng hơn và cũng sở hữu thiết kế thon gọn cùng viền màn hình mỏng hơn. Vì thế cùng là mua Macbook Pro Retina 13 inch cũ nhưng người tiêu dùng cũng cần lựa chọn phiên bản nào của apple, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

Alt Text

 

Dù là phiên bản nào thì Macbook Pro Retina cũng có nhiều ưu điểm vượt trội, mỗi phiên bản có giá thành khác nhau, phiên bản 2013 có giá thấp hơn so với phiên bản 2012. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm Macbook Pro Retina 13 inch cũ phiên bản nào vừa có các đặc điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa hợp với túi tiền.

 

Tin liên quan:

Macbook Retina 15 inch cũ chính hãng vẫn được nhiều người tìm mua

Macbook Retina 15 inch cũ chính hãng vẫn được nhiều người tìm mua

 

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call